PHIÊN GIAO DỊCH VIỆC LÀM ONLINE NGÀY 26/9/2022

19-09-2022 | 0 bình luận | 733 xem

Sàn giao dịch việc làm Hải Phòng là nơi các cơ quan đơn vị, các doanh nghiệp và người lao động có được thông tin đầy đủ - chính xác;


Trân trọng kính mời các đơn vị, doanh nghiệp, các trường, các cơ sở đào tạo nghề và người lao động đăng ký tham dự phiên giao dịch việc làm online:

Thời gian: Từ 7h30 đến 17h ngày 26 tháng 9 năm 2022

Địa điểm: Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Phòng

Địa chỉ: Số 735 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng

Sàn giao dịch việc làm Hải Phòng là nơi các cơ quan đơn vị, các doanh nghiệp và người lao động có được thông tin đầy đủ - chính xác; giao dịch nhanh chóng – thuận lợi – minh bạch – công khai hoạt động về tư vấn giới thiệu việc làm, tư vấn xuất khẩu lao động và du học. Đến với Sàn giao dịch việc làm, các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp có cơ hội trực tiếp gặp gỡ, tiếp nhận hồ sơ, phỏng vấn sơ tuyển và tuyển dụng chính thức người lao động. Là cơ hội cho các đơn vị tuyển dụng lao động, giao lưu, quảng cáo và hợp tác các doanh nghiệp với nhau.

Người lao động có cơ hội tìm việc với hàng nghìn chỗ làm trống, được tư vấn về kỹ năng tìm việc, định hướng nghề nghiệp miễn phí tại Phiên giao dịch.

Hình thức tham dự:

-  Đối với đơn vị, doanh nghiệp:

Đăng ký thông tin tuyển sinh, tuyển dụng trên website http://www.vieclamhaiphong.net hoặc đăng ký trực tiếp tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Phòng (qua gmail: phongvieclam.hp@gmail.com).

Mỗi đơn vị tham dự sẽ được bố trí 01 cabin tuyển dụng tại Sàn việc làm. Các đơn vị trực tiếp nhận hồ sơ và phỏng vấn lao động tại Phiên giao dịch.

-  Đối với người lao động:

Đăng ký thông tin tìm việc trên website http://www.vieclamhaiphong.net hoặc đăng ký trực tiếp tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Phòng

Người lao động có thể mang theo Hồ sơ cá nhân để tham dự phỏng vấn trực tiếp với các đơn vị, doanh nghiệp tuyển sinh, tuyển dụng tại Phiên giao dịch.

Chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Phòng:

Số 735 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Description: ☎️Điện thoại: (0225) 3710529

Description: 👉Website: : www.vieclamhaiphong.net

Description: 📬Email: phongvieclam.hp@gmail.com

Description: 🔵Facebook: Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Phòng

 

Xin trân trọng thông báo và kính mời!


DANH SÁCH CÁC DOANH NGHIỆP THAM GIA TẠI CÁC TỈNH - THÀNH PHỐ:

VỊ TRÍ HP1.jpg

VỊ TRÍ HP2.jpgVỊ TRÍ HP3.jpgVỊ TRÍ HP4.jpgVỊ TRÍ HP5.jpg