PHIÊN GIAO DỊCH VIỆC LÀM HUYỆN KIẾN THỤY NĂM 2022

24-10-2022 | 0 bình luận | 474 xem

Sáng ngày 22/10/2022 Trung tâm DVVL Hải Phòng phối hợp với UBND huyện Kiến Thụy tổ chức ‘‘Phiên giao dịch việc làm huyện Kiến Thụy năm 2022’’


Sáng ngày 22/10/2022 Trung tâm DVVL Hải Phòng phối hợp với UBND huyện Kiến Thụy tổ chức ‘‘Phiên giao dịch việc làm huyện Kiến Thụy năm 2022’’.

Tại phiên giao dịch việc làm có sự tham gia của hơn 1.000 học sinh, sinh viên và người lao động. Tại đây, học sinh, sinh viên và người lao động được tư vấn, giới thiệu nhu cầu tuyển dụng và chế độ đãi ngộ của các doanh nghiệp. Đây là cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên và người lao động có cơ hội tiếp cận, làm quen, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm tại các đơn vị tuyển dụng uy tín. Các bạn được trải nghiệm thực tế, cùng các doanh nghiệp chia sẻ môi trường làm việc, cơ hội và thách thức trước sự đòi hỏi ngày càng khắt khe của thị trường lao động hiện nay.

 Phiên giao dịch việc làm có sự tham gia của 25 doanh nghiệp đến từ các địa điểm khác nhau trên địa bàn thành phố, có nhu cầu tuyển dụng hơn 3.000 vị trí và chỉ tiêu các ngành nghề như: Kỹ sư quản lý chất lượng, kỹ sư cơ khí, nhân viên kinh doanh, công nhân sản xuất…với mong muốn tuyển dụng thêm hàng nghìn lao động với ngành nghề làm việc đa dạng, đây là những công ty có quy mô lớn, môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến và chế độ đãi ngộ có nhiều ưu điểm. Ngoài ra hàng trăm doanh nghiệp đã đăng ký với Trung tâm DVVL Hải Phòng để tuyển dụng, tuyển sinh với hàng chục nghìn chỉ tiêu. Đây là cơ hội hết sức thuận lợi cho học sinh, sinh viên và người lao động trong độ tuổi tìm kiếm việc làm và học nghề. Hi vọng Phiên giao dịch sẽ là cầu nối hiệu quả để người sử dụng lao động và người lao động cùng tạo dựng được mối quan hệ lao động tốt đẹp.

 

Một số hình ảnh tại phiên giao dịch việc làm:


khai mạc.jpg

                                                            Lễ khai mạc phiên giao dịch việc làm


GIÁM ĐỐC TT.jpg

                                Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Phòng phát biểu tại lễ khai mạc


Lãnh đạo huyện.jpg

                                            Lãnh đạo huyện Kiến Thụy phát biểu tại lễ khai mạcNLĐ1.jpg

                        Người lao động, học sinh, sinh viên tìm hiểu thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp


NLĐ.jpgPEGATRON2.jpg

                    Người lao động được tham gia phỏng vấn trực tiếp tại các gian hàng của doanh nghiệp


VTEDCO.jpgz3824069362461_b8b7491a2b0a91b6e9ae46a93aabbbe0.jpg
PV GIÁM ĐỐC.jpg

                Đài Phát thanh và truyền hình Hải Phòng phỏng vấn, đưa tin về phiên giao dịch việc làm