KẾT QUẢ PHIÊN GIAO DỊCH VIỆC LÀM QUẬN ĐỒ SƠN

28-04-2022 | 0 bình luận | 502 xem

Sàn giao dịch việc làm Hải Phòng là nơi các cơ quan đơn vị, các doanh nghiệp và người lao động có được thông tin đầy đủ - chính xác;


Thực hiện Kế hoạch số 35/KH-SLĐTBXH ngày 8/3/2022 của Sở Lao Động - Thương binh và Xã hội về công tác việc làm, an toàn lao động năm 2022, ngày 17/4/2022 Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Phòng đã phối hợp với UBND quận Đồ Sơn tổ chức "Phiên giao dịch việc làm quận Đồ Sơn năm 2022". Phiên giao dịch việc làm diễn ra thành công tốt đẹp thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp và hàng ngàn người lao động.


ảnh DS.jpg


Phiên giao dịch việc làm có sự tham gia của hơn 30 doanh nghiệp và các cơ sở đào tạo nghề với tổng nhu cầu tuyển dụng hơn 10.000 lao động trong các lĩnh vực sản xuất giầy da, may mặc, điện, điện tử, cơ khí- kỹ thuật, kinh doanh- bán hàng… với nhiều công ty có nhu cầu tuyển dụng lớn: REGINA, PEGATRON, CÔNG NGHIỆP CHÍNH XÁC EVA, PHI HỒNG, KYOCERA… Tất cả các công ty đều có mức lương, các chế đô đãi ngộ và nhiều chính sách hỗ trợ tối ưu cho người lao động trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tham gia phiên giao dịch việc làm, người lao động có cơ hội tìm hiểu và phỏng vấn miễn phí với các công ty, doanh nghiệp để lựa chọn công việc phù hợp với năng lực bản thân.

         Hình ảnh các doanh nghiệp tham gia tuyển dụngPHIÊN ĐỒ SƠN 5.jpg


PHIÊN ĐỒ SƠN 3.jpg

 


Phiên giao dịch việc làm cũng thu hút sự quan tâm các bạn trẻ đối với các thị trường làm việc nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…bên cạnh đó người lao động,  học sinh, sinh viên còn được tư vấn lựa chọn rất nhiều ngành nghề tại các cơ sơ đào tạo uy tín của thành phố nhằm giúp họ có cơ hội chuyển đổi nghề nghiệp đảm bảo ổn định cuộc sống.

PHIÊN ĐỒ SƠN 6.jpg

                                     Các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tư vấn cho học sinh, siên viên, người lao động

         

 Tổng hợp kết quả cuối phiên giao dịch việc làm, đã có hơn 1.300 lao động được cung cấp thông tin thị trường lao động; 300 học sinh,thanh niên được tiếp cận thông tin về đào tạo nghề. Hơn 300 lao động được phỏng vấn;