PHIÊN GIAO DỊCH VIỆC LÀM NGÀY 20/4/2022

15-04-2022 | 0 bình luận | 130 xem

Sàn giao dịch việc làm Hải Phòng là nơi các cơ quan đơn vị, các doanh nghiệp và người lao động có được thông tin đầy đủ - chính xác;


Trân trọng kính mời các đơn vị, doanh nghiệp, các trường, các cơ sở đào tạo nghề và người lao động đăng ký tham dự:

Thời gian:   từ  7 giờ 30 đến 17 giờ 00 ngày 20 tháng 4 năm 2022.

Địa điểm:   Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Phòng.

Địa chỉ:  Số 735 đường Nguyễn Văn Linh, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

Sàn giao dịch việc làm Hải Phòng là nơi các cơ quan đơn vị, các doanh nghiệp và người lao động có được thông tin đầy đủ - chính xác;  giao dịch nhanh chóng - thuận lợi - minh bạch - công khai hoạt động về tư vấn giới thiệu việc làm, tư vấn xuất khẩu lao động và du học. Đến với Sàn giao dịch việc làm, các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp có cơ hội trực tiếp gặp gỡ, tiếp nhận hồ sơ, phỏng vấn sơ tuyển và tuyển dụng chính thức người lao động. Là cơ hội cho các đơn vị tuyển dụng lao động, giao lưu, quảng cáo và hợp tác giữa các doanh nghiệp với nhau.

Người Lao động  có cơ hội tìm việc  với hàng  nghìn chỗ làm trống, được tư vấn về kỹ năng tìm việc, định hướng nghề nghiệp miễn phí tại Phiên giao dịch.

            Hình thức  tham dự  :

- Đối với đơn vị, doanh nghiệp:

Đăng ký thông tin tuyển sinh, tuyển dụng trên Website http://www.vieclamhaiphong.net hoặc đăng ký trực tiếp tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Phòng(Qua Gmail: phongvieclam.hp@gmail.com).

Mỗi đơn vị tham dự sẽ được bố trí 01 cabin tuyển dụng tại Sàn việc làm. Các đơn vị trực tiếp: nhận hồ sơ và phỏng vấn lao động tại Phiên giao dịch.

            - Đối với người lao động:

Đăng ký thông tin tìm việc trên Website http://www.vieclamhaiphong.net hoặc đăng ký trực tiếp tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Phòng.

Người Lao động có thể mang theo Hồ sơ cá nhân để tham dự phỏng vấn trực tiếp với các đơn vị, doanh nghiệp tuyển sinh, tuyển dụng tại Phiên giao dịch.

            Chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Phòng:

- Địa chỉ:    Số 735 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng.   

- Điện thoại: (0 225 ) 3.710.529;           Facebook: Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Phòng

-   Gmail: phongvieclam.hp@gmail.com 

             Xin trân trọng thông báo và kính mời!


DANH SÁCH CÁC DOANH NGHIỆP THAM GIA: